036.2222.046

VẠN PHƯỚC TAPE JOINT STOCK COMPANY

Chính sách giao hàng và đổi trả

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Phương thức vận chuyển: Chúng tôi có đội vận chuyển riêng của Công ty hoặc bằng cách thức khác tới địa chỉ người nhận hàng mà Quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.

Thời gian giao hàng:
Tùy thuộc vào địa chỉ đặt hàng hoặc thời hạn giao hàng trong hợp đồng đã thỏa thuận
(Sẽ giao trong ngày nếu thời gian đặt hàng trước 9h sáng cùng ngày)

Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo số điện thoại 0933569692 trong giờ hành chính hoặc địa chỉ email bangkeovanphuocvn@gmail.com để được hỗ trợ.

Phí vận chuyển: miễn phí giao hàng nội thành với hóa dơn trên 1 triệu

CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ
Các trường hợp đổi hàng

Quý khách sẽ được đổi hàng trong vòng 15 ngày khi nhận hàng(với khách hàng ở tỉnh gởi về theo đường bưu điện sẽ căn cứ ngày gởi theo dấu bưu điện) trong các trường hợp:Lỗi do nhà sản xuất (Chúng tôi giao nhầm màu, nhầm size, nhầm sản phẩm, hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình đi giao) ,  Trường hợp muốn đổi sản phẩm có giá trị cao hơn, Khách hàng cần thanh toán số tiền chênh lệch trước khi chuyển hàng đi.
Các trường hợp không chấp nhận đổi hàng:

Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại nhưng không thông báo trước.
Quý khách vận hành không đúng theo chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm.
Quý khách đã kiểm tra và ký nhận sản phẩm nhưng sau đó yêu cầu đổi/trả hàng với lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, vỡ….)
Sản phẩm không đủ linh phụ kiện và phiếu bảo hành đi kèm
Điều kiện đổi hàng

Điều kiện về thời gian đổi hàng: 15 ngày sau khi nhận được hàng.
Điều kiện về hóa đơn, chứng từ: phiếu giao hàng hoặc hóa đơn đỏ (nếu có),…
Còn đầy đủ linh phụ kiện và phiếu bảo hành đi kèm
Quy trình, cách thức đổi hàng cho khách hàng:

Bước 1: Xác nhận tình trạng hàng đổi

Ngay sau khi nhận sản phẩm, nếu sản phẩm thuộc các trường hợp được đổi hàng, khách hàng tiến hành chụp hình hiện trạng của sản phẩm: Thấy rõ mã hàng, tem của Chúng tôi, chỗ sản phẩm hư hỏng, trầy xước…. Sau đó liên hệ trực tiếp bộ phận Chăm sóc Khánh hàng của Chúng tôi qua hotline 0903817113 để thông báo thông tin và gửi hình ảnh đến chúng tôi để xác nhận.

Bước 2: Chúng tôi xác nhận

Chúng tôi sau khi nhận được thông tin sẽ tiến hành xác nhận tình trạng hàng hóa và xác nhận cho khách hàng là có được đổi hay không.

Sau khi được xác nhận hàng được chấp nhận đổi trả, vui lòng giữ hàng hóa trong trạng thái nguyên tem, mã hàng của Chúng tôi như ban đầu cùng giấy tờ liên quan:

+ Hóa đơn bán lẻ, Phiếu giao hàng.

+ Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đổi hàng.

Bước 3: Khách hàng gởi hàng

Quý khách gửi lại sản phẩm còn nguyên trong bao bì cùng các giấy tờ đã được nêu ở Bước 2 đến cho Chúng tôi theo địa chỉ: 1/3 tô ký ấp đong xã thới tam thôn huyện hóc môn từ 8h00-17h00 (thứ 2 đến thứ 7). Nếu trường hợp khách hàng đến trực tiếp cửa hàng, cần gọi điện theo số 0903817113 để thông báo trước.

Bước 4: Chúng tôi xác nhận và gởi hàng cho khách hàng

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách muốn đổi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để đổi hàng và gởi hàng lại cho Quý khách

LƯU Ý: Nếu hàng hóa gởi về Chúng tôi không đáp ứng điều kiện đổi đã nêu ở trên hoặc không đủ điều kiện để bán lại, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại cho Chúng tôi hoặc được cộng thêm vào số tiền mà Quý khách phải chi trả cho sản phẩm được đổi.

Chi phí vận chuyển do việc đổi hàng sẽ do Quý khách chi trả, trừ trường hợp lỗi là do phía chúng tôi giao nhầm mầu, nhầm size, nhầm mẫu mã so với sản phẩm khách đã đặt.

CHÍNH SÁCH HỦY ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chấp nhận cho Quý khách thực hiện hủy đơn hàng trong vòng 2h kể từ thời điểm Quý khách thanh toán thành công. Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại 036.2222.046 và gửi email về địa chỉ bangkeovanphuocvn@gmail.com  để được hỗ trợ hủy đơn hàng.

– Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng, Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán.

– Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển, Chúng tôi sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng như: phí vận chuyển, phí thanh toán, phí gói quà,…(hoặc Chúng tôi sẽ KHÔNG chấp nhận hủy đơn hàng).

Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại ĐIỀN SĐT hoặc địa chỉ email ĐỊA CHỈ EMAIL

Quá thời gian qui định trên, mọi yêu cầu hủy đơn hàng của Quý khách sẽ không được chấp nhận.

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH của BĂNG KEO VẠN PHƯỚC SĐT 0362222046 để đươc hỗ trợ.

Scroll to Top